Giới Thiệu

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu FOREST chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm camera quan sát nhập khẩu nguyên chiếc, đồng thời hoạt động trong các mảng lắp đặt, sửa chữa, phân phối và nghiên cứu ứng dụng công nghệ sản phẩm.

slider

  • Về chất lượng sản phẩm: FOREST nhập khẩu 100% thiết bị camera quan sát của các thương hiệu top đầu ngành hiện nay như HIKVISION, HD PARAGON, AFIRI, KBVISION, SAMSUNG. Sử dụng các công nghệ của Mỹ, Nhật, Đức và Hàn Quốc. Toàn bộ hàng hóa được sản xuất theo dây chuyền và nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy nên độ đồng bộ chi tiết và sự đồng đều chất lượng trên mỗi sản phẩm đều được kiểm duyệt theo các quy chuẩn chất lượng quốc tế. Ngoài ra các hãng trên đều có Server đặt tại Việt Nam nên tốc độ xem qua mạng Internet sẽ được giảm thiểu tối đa độ trễ hình ảnh. Và Forest cùng hãng sản xuất cam kết về chế độ bảo mật cho tất cả hệ thống được lắp đặt tại Việt Nam.
  • Về chuyên môn kỹ thuật: Doanh nghiệp chúng tôi kinh doanh chuyên về camera quan sát. Tất cả các nguồn lực được tập trung và phát triển nghành camera quan sát nên đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có thể liên tục cập nhật và đưa ra các giải pháp lắp đặt tối ưu nhất để đáp ứng mọi yêu cầu quan sát, quản lý và tiết kiệm chi phí hơn cho các công trình từ dân dụng tới doanh nghiệp, tòa nhà và quân sự.
  • Về vị trí địa lý: Văn phòng của Forest được đặt tại Thủ Đức và Bình Dương là địa điểm thuận tiện để di chuyển giữa các khu vực Thủ Đức, Quận 2, Quận 9, Bình Thạnh, Gò Vấp, Bình Dương. Nên kỹ thuật của chúng tôi có thể di chuyển đến mọi địa điểm trên trong vòng 60 phút để đảm bảo các dịch vụ lắp đặt, sửa chữa và bảo hành Forest đều có thể thực hiện trong vòng 24h.
  • Về dịch vụ hậu mãi: Vì tất cả thiết bị đều là sản phẩm xuất xứ từ các thương hiệu chính hãng đã được kiểm duyệt nên thiết bị camera quan sát của chúng tôi sẽ bảo hành theo tem quốc tế được công nhận ở mọi nhà phân phối chính thức của các hãng trên. Thời gian bảo hành thấp nhất cho sản phẩm phổ thông nhất là 2 năm. Ngoài ra Forest triển khai dịch vụ bảo hành tận nơi cho quý khách hàng. Trong thời gian bảo hành sản phẩm sẽ có thiết bị khác thay thế cho quý khách hàng sử dụng. Các sản phẩm được đổi trả miễn phí trong vòng 30 ngày đầu tiên nếu lỗi kỹ thuật hoặc đổi trả hàng hóa không lỗi kỹ thuật với mức phí là 20%.
  • Về giá thành sản phẩm: Chúng tôi kinh doanh thương mại và xuất nhập khẩu. Nên các sản phẩm đều được chiết khấu cao khi nhập khẩu số lượng lớn và Forest chia sẻ phần chiết khấu ấy đến trực tiếp quý khách hàng. Ngoài ra Forest liên tục cập nhật các chương trình khuyến mãi của hãng sản xuất. Vì vậy về giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn nằm trong top doanh nghiệp giá tốt và cạnh tranh trên thị trường hiện nay.
  • Về thái độ phục vụ: Forest luôn nhắc nhở đội ngũ nhân viên của mình nâng cao tinh thần phục vụ,  luôn hòa nhã, chân thành với khách hàng và đồng nghiệp.Tại Forest mọi khúc mắc và sự góp ý của khách hàng đều được tập thể công nhân viên ghi nhận và giải quyết trong sự hợp tác và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Xin cám ơn và trân trọng